Xây dựng chiến lược Marketing và Branding

Marketing và Branding dưới góc nhìn cá nhân của Ngọc Anh Branding sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu và tham khảo để có cho mình những góc nhìn đa chiều!

bia-01

Nhân buổi đào tạo nội bộ Câu lạc bộ Nhà quản trị Thương hiệu kết hợp với Câu lạc bộ Marketing Đại học Thương Mại, mình có chia sẻ với các bạn một vài quan điểm cá nhân liên quan đến Marketing và Branding. Trong đó có đề cập đến mối liên hệ giữa chúng và cách trình bày chúng trong một chiến lược sản phẩm. Phối hợp marketing và thương hiệu hợp lý sẽ mang lại cho doanh nghiệp cơ hội phát triển mạnh.

Nội dung trong buổi chia sẻ gồm 03 vấn đề chính. Đó là phân biệt marketing và branding, lập chiến lược cơ bản, lập chiến lược siêu cơ bản. Dưới đây, mình chia sẻ luôn Slide trình chiếu của mình hôm ấy cho bạn nào quan tâm. Những bạn đã đến tham gia có thể lưu về để dành xem lại mỗi khi cần nhé! 

Lưu ý: Slide mang tính “trừu tượng”, chỉ dành cho bạn nào nghe mình chém gió hôm ấy mới hiểu nhé ^^

Marketing & Branding-01Marketing & Branding-02 Marketing & Branding-03 Marketing & Branding-04 Marketing & Branding-05 Marketing & Branding-06 Marketing & Branding-07 Marketing & Branding-08 Marketing & Branding-09 Marketing & Branding-10 Marketing & Branding-11 Marketing & Branding-12

Trên đây là toàn bộ slide trong buổi chia sẻ với hai câu lạc bộ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể tham khảo bài viết khác trên website của mình. Ngọc Anh Branding rất sẵn sàng nhận các ý kiến phản hồi. Hãy phản biện tích cực để cả bạn và mình đều có những cái nhìn đa chiều nhé!

Nguồn: Ngọc Anh Branding