Hãy liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ trao đổi, thắc mắc hay yêu cầu gì liên quan đến Quản trị thương hiệu và Truyền thông. Bạn cần tư vấn chiến lược/chiến dịch thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, hay bạn muốn tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân, hoặc cụ thể hơn là thiết kế và triển khai một Hệ thống nhận diện? Tôi rất vui được trao đổi và chia sẻ với bạn về những điều đó.

Hay đơn giản hơn là bạn muốn chém gió với tôi về vấn đề nghề nghiệp hoặc giao tiếp. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ trong điều kiện có thể.

Nếu bạn có yêu cầu hoặc vấn đề bạn muốn trao đổi mang tính học thuật và cần thời gian nghiên cứu, bạn có thể gửi email trực tiếp cho tôi. Tôi sẽ rất vui khi được nói chuyện với bạn nếu bạn cần trợ giúp của tôi trong nghiên cứu của bạn hoặc bạn cần sự hỗ trợ quản trị thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân. Mặc dù thời gian của tôi khá hạn chế, nhưng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể tìm thấy tôi ở văn phòng CBM Branding (Tầng 8, 251 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) vào hầu hết các ngày làm việc trong tuần. Nếu bạn muốn thưởng trà hay Cafe cùng tôi thì bạn hoàn toàn có thể lên lịch với tôi và chúng ta sẽ cùng chém gió.

Tôi thường ở Văn phòng từ 8:00 sáng đến 18:00 chiều mỗi ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn gặp tôi tại văn phòng vào giờ khác, bạn có thể hẹn trước.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Ngọc Anh
E-mail:
ngocanh.branding@gmail.com
Phone: 0986995014